Chat with us, powered by LiveChat

Sbobetibc888

เกม Sbobet

The Sbobetthai88 Sportbook มีเกมหลายประเภทตั้งแต่ฟุตบอลแบดมินตันบาสเก็ตบอลฮอกกี้และอื่น ๆ โดยทั่วไปการเดิมพันกีฬาทั้งหมดมีประเภทการเดิมพันทั่วไปหลายประเภท เวลานี้เราจะพูดถึงเกมหลายประเภทที่เล่นกันทั่วไปใน Sbobetibc888 Sportsbook

 

sbobetibc888

1.  แต้มต่อ

Handicap / HDP เป็นเกมที่เราได้ยินบ่อยครั้ง แฮนดิแคปเป็นหนึ่งในเกม Sbobet ที่เกี่ยวข้องกับทั้งสองทีมโดยมีทีมที่ถือว่าแข็งแกร่ง เพื่อคำนวณราคาต่อรองและการติดตามในเกมนี้แต้มต่อ

2.  สูง / ต่ำ

สูง / ต่ำหรือสูงหรือต่ำ / สูง / ต่ำเป็นเกมประเภทหนึ่งที่เสี่ยงต่อการทำประตูจากทั้งสองทีมจะสูงหรือต่ำกว่าจำนวนประตูที่กำหนดโดย Sbobetibc888 โปรดทราบว่าในเกมด้านบน OU สำหรับการแข่งขันซิดนีย์ vs บริสเบนมี 3 ตลาด ในการกำหนดตลาดวิธีการจะเหมือนกับการกำหนดตลาดบนแฮนดิแคป
ตัวอย่างในรูปภาพ:

2.5 – 3 = 2 3/4, ถ้าคุณเลือกสูงและประตูรวมจากทั้งสองทีมคือ 3 จากนั้นชนะ 1/2 ถ้าคุณเลือกภายใต้และประตูรวมจากทั้งสองทีมเป็น 2 แล้วชนะเต็ม
2.5 = 2 1/2, เมื่อเลือกสูงและเป้าหมายรวมจากทั้งสองทีมคือ 3 จากนั้นชนะเต็มเมื่อเลือกภายใต้และประตูรวมจากทั้งสองทีมเป็น 2 แล้วชนะเต็ม
3.0 = 3, เมื่อเลือกสูงและรวมเป้าหมายจากทั้งสองทีมคือ 3 แล้วเสมอ / ซีรีย์ (คืนเงินเครดิต) เมื่อเลือกใต้และรวมเป้าหมายจากทั้งสองทีมคือ 3 แล้วเสมอ / ซีรีย์ยัง

3.  1 × 2

1 × 2 เป็นหนึ่งในเกม Sbobet ที่ไม่มีความบริสุทธิ์เลยเราต้องเลือกว่าผลการแข่งขันรอบสุดท้ายเป็นเจ้าภาพ (1) ผู้ชนะหรือทีมเยือน (2) ชนะหรือผลสุดท้ายคือ Series ( x) ดังนั้นข้อสรุปคือ 1 × 2 เราเลือกหนึ่งในสามความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้น

ทีมเจ้าบ้านชนะ = 1
ทีมเยือนชนะ = 2
ผลสุดท้ายของซีรีย์ทั้งสองทีม = x
สำหรับเกม 1 × 2 เงินที่ชนะจะเหมือนกับ Mix Parlay ซึ่งเป็นเงินรางวัลทั้งหมดที่รวมอยู่ในเงินเดิมพันของเราแล้ว
ตัวอย่างเช่น: หากคุณเลือก Sydney Win ราคาต่อรองคือ 2.17 โดยมีการเดิมพันทั้งหมด 100 แล้ว: 100 x 2.17 = 217 ซึ่งรวมอยู่ในเงินเดิมพันดังนั้นเงินชนะจึงเท่ากับ 117
อย่างไรก็ตามหากราคาต่อรองมีเพียง 1.17 ดังนั้น: 100 x 1.17 = 117 ซึ่งรวมอยู่ในเงินเดิมพันดังนั้นการชนะจะมีเพียง 17 เครดิตและหากคุณแพ้คุณจะสูญเสีย 100 เครดิต

4.  คี่

Odd Even หรือ OE หรือ Odd Even เป็นหนึ่งในเกมที่มีความเสี่ยงต่อจำนวนเป้าหมายจากทั้งสองทีมไม่ว่าจะเป็นผลลัพธ์ที่แปลกหรือเป็นคู่

Odd = Odd, Win หากเป้าหมายรวมของทั้งสองทีมคือ 1, 3, 5, 7 และอื่น ๆ
คู่ = แม้ชนะถ้าเป้าหมายรวมของทั้งสองทีมคือ 0, 2, 4, 6, 8 และอื่น ๆ

5.  เต็มเวลาและครึ่งแรก

ประเภทของเกมดังกล่าวสามารถเล่นได้แบบเต็มเวลาหรือครึ่งแรก

เต็มเวลาเกมจะถูกนับเป็น 2 รอบ, 2 x 45 นาทีพร้อมการบาดเจ็บครั้ง
ครึ่งแรกเกมจะถูกนับในครึ่งแรกเพียง 1 x 45 นาทีและทดเวลาบาดเจ็บ
เมื่อเลือกเต็มเวลาผลลัพธ์ที่คำนวณได้เป็นเพียง 2 x 45 นาที + เวลาบาดเจ็บเท่านั้น หากมีรอบเพิ่มเติมจะไม่ถูกนับ ช่วงต่อเวลาพิเศษหรือช่วงต่อเวลาพิเศษจะมีตลาดเป็นของตัวเอง

6. Money Line

Money Line เป็นเกมที่มีให้บริการในการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลหรือเบสบอล Money Line นี้เป็นการเดิมพันแบบหัวต่อหัวซึ่งมีเพียงทีมใดที่จะชนะด้วยอัตราต่อรองที่แน่นอน เกมเกือบจะคล้ายกับ 1 × 2 แต่ไม่มีการเดิมพันสำหรับซีรีส์ดังนั้นเปอร์เซ็นต์การชนะของ Money Line คือ 1: 2

ต่อไปสิ่งที่เราจะพูดถึงคือประเด็นต่อไปนี้ด้านล่าง

Odd Even และ Total Goals

Odd Even เป็นประเภทการเดิมพัน Sbobetibc888 ที่เกี่ยวข้องกับเป้าหมายรวมของทั้งสองทีมไม่ว่าผลลัพธ์จะแปลกหรือเท่ากัน หากเราคลิกที่เมนู OE & TG ดังที่แสดงไว้ด้านบนจอแสดงผลการเดิมพันคี่คู่ที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้นจะปรากฏขึ้น

คี่หรือคี่ถ้าเป้าหมายรวมของทั้งสองทีมคือ 1, 3, 5, 7 และอื่น ๆ
คู่หรือคู่หากเป้าหมายรวมของทั้งสองทีมคือ 0, 2, 4, 6, 8 และต่อ ๆ ไป
ในภาพด้านบนมีการเดิมพัน 0 ~ 1, 2 ~ 3, 4 ~ 6, 7 & มากกว่า การเดิมพันคือประตูรวม

* 0 ~ 1 หมายถึงเป้าหมายรวมของทั้งสองทีมคือ 0 ถึง 1 เป้าหมายเช่น 0-1, 0-0

* 2 ~ 3 หมายถึงเป้าหมายรวมของทั้งสองทีมนั้นอยู่ระหว่าง 2 ถึง 3 เป้าหมายเช่น 1-2, 1-1, 0-2

* 4 ~ 6 หมายถึงเป้าหมายรวมของทั้งสองทีมอยู่ระหว่าง 2 ถึง 6 เป้าหมายเช่น 2-2, 2-3, 2-4, 3-2

* 7 & สูงกว่าหมายถึงเป้าหมายรวมของทั้งสองทีมคือ 7 หรือสูงกว่าเช่น 3-4, 5-2, 7-1, 10-0

โอกาส 1 × 2 และสองครั้ง

1 × 2 เป็นรูปแบบของการเดิมพัน Sbobetibc888 โดยไม่มีการทำให้บริสุทธิ์เพียงแค่เลือกผลลัพธ์สุดท้ายของการแข่งขัน ไม่ว่าทีมเจ้าบ้านจะชนะหรือทีมเยือนชนะหรือผลลัพธ์สุดท้ายคือเสมอ ดังนั้นเราเลือก 1 ใน 3 ความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้น

* โฮสต์ชนะ = 1
* แขกทีมชนะ = 2
* ผลลัพธ์อนุกรม = x

หากเราคลิกเมนู 1 × 2 & DC ตามที่แสดงด้านบนจอแสดงผลที่สมบูรณ์มากขึ้นสำหรับเกม 1 × 2 นี้จะออกมา ในภาพด้านบนมีตารางการเดิมพันดับเบิ้ลโอกาสหรือการเดิมพันแบบดับเบิลโอกาส Double Chance เหมือนกับ 1 × 2 แต่เราเลือก 2 ใน 3 ความเป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้น

* 1x หมายถึงการเลือก: เจ้าบ้านชนะหรือผลสุดท้ายของซีรีย์
* 12 หมายถึงการเลือก: โฮสต์ชนะหรือผู้เข้าชมชนะ
* x2 หมายถึงการเลือก: ผลลัพธ์สุดท้ายของซีรีส์หรือผู้เข้าชมจะชนะ

คะแนนที่ถูกต้อง

คะแนนถูกต้องหรือเดาคะแนนเป็นประเภทการเดิมพัน Sbobetthai88 ที่ต้องเดาคะแนนอย่างถูกต้อง ในภาพด้านบนตารางที่ 1: 0 หมายถึงการเดาคะแนนสุดท้ายคือ 1 – 0 หรือ 0 – 1 หากต้องการเลือกคะแนน 1 – 0 อัตราต่อรองที่เลือกจะเป็นอันดับหนึ่งเช่น River Plate และ Atletico Huracan

* หากคุณเลือกริเวอร์เพลทเพื่อชนะ 1 – 0 ดังนั้นอัตราต่อรองที่เลือกคือ 4.5

* หากคุณเลือก Atletico Huracan เพื่อชนะด้วยคะแนน 0-1 อัตราต่อรองที่เลือกคือ 13.5

* AOS ในตารางด้านขวาสุดคือคะแนนอื่นใดหรือคะแนนอื่น ๆ ที่ไม่ได้อยู่ในตาราง

* AOS ชนะถ้าคะแนนสุดท้ายไม่ได้อยู่ในตารางด้านบนเช่น 5-0, 2-5, 6-0, 10-0

HT / FT หรือรอบที่ 1 / รอบที่ 2

HT / FT หรือ Round 1 / Round 2 เป็นประเภทการเดิมพันที่ต้องทายผลสุดท้ายในครึ่งแรกและผลสุดท้ายในครึ่งหลัง

* H คือทีมเจ้าบ้านหรือทีมเจ้าบ้านชนะ
* D คือการเสมอหรือเสมอ
* A คือทีมเยือนหรือทีมเยือนชนะ

ดังนั้นเราสามารถสรุปได้ในตารางด้านบน:

* HH เจ้าภาพครึ่งแรกชนะการแข่งขันจบลงด้วยการเป็นเจ้าภาพที่ชนะ
* HD ครึ่งแรกของโฮสต์ชนะ แต่การแข่งขันจะจบลงด้วยผลเสมอ
* HA ครึ่งแรกของโฮสต์ชนะ แต่การแข่งขันจบลงด้วยผู้ชนะ
* DH รอบแรกของซีรีส์และจบการแข่งขันด้วยโฮสต์ที่ชนะ
* DD รอบแรกของซีรีส์และการแข่งขันจะจบลงด้วยการเสมอกัน
* DA Babak ซีรีย์แรกและการแข่งขันจบลงด้วยชัยชนะของผู้มาเยือน
* AH ผู้เข้าชมรอบแรกชนะ แต่การแข่งขันจบลงด้วยการเป็นเจ้าภาพที่ชนะ
* โฆษณาครึ่งแรกของผู้เข้าชมชนะ แต่การแข่งขันจะจบลงด้วยผลเสมอ
* AA รอบแรกของผู้เข้าชมชนะและการแข่งขันจะจบลงด้วยผู้ชนะ

FG / LG หรือเป้าหมายแรก / เป้าหมายสุดท้าย

เป้าหมายแรก / เป้าหมายสุดท้ายที่นี่เราจะตัดสินว่าทีมใดจะทำคะแนนแรกหรือทีมใดจะทำคะแนนครั้งสุดท้ายหรือไม่มีเป้าหมายเลยหมายเหตุภาพด้านบนเรานำตัวอย่างของ River Plate กับ Atletico Huracan ภายใต้ เป้าหมายแรกและตารางเป้าหมายสุดท้ายมี 2 ราคา

* เป้าหมายแรกของโฮสต์: หากเลือก River Plate เป้าหมายคือทำประตูก่อนจากนั้นอัตราต่อรองที่เลือกคือ 1.37 ในคอลัมน์เป้าหมายแรก

* ทีมเยือนเป้าหมายแรก: หากคุณเลือก Atletico Huracan ทำประตูก่อนคะแนนต่อรองที่เลือกคือ 4.20 ในคอลัมน์เป้าหมายแรก

* เป้าหมายสุดท้ายของโฮสต์: หากคุณเลือก River Plate ให้ทำคะแนนในครั้งสุดท้ายราคาที่เลือกคือ 1.37 ในคอลัมน์เป้าหมายสุดท้าย

* เป้าหมายสุดท้ายของทีมเยือน: หากคุณเลือก Atletico Huracan เพื่อทำคะแนนในครั้งสุดท้ายดังนั้นอัตราต่อรองที่เลือกคือ 4.20 ในคอลัมน์เป้าหมายสุดท้าย

* ไม่มีเป้าหมาย: หากคุณเลือกไม่มีเป้าหมายจากทั้งสองทีมจนกระทั่งจบการแข่งขันราคาต่อรองจะมีเพียง 1 ซึ่งคือ 7.60 ในคอลัมน์ไม่มีเป้าหมาย

ผสมพาร์เลย์

มิกซ์พาร์เลย์เป็นการเดิมพันที่มีอย่างน้อย 3 แมทช์ อัตราต่อรองรวมจาก 3 แมตช์การแข่งขันที่เลือกจะถูกคูณกับทั้งหมดและคูณด้วยการเดิมพันทั้งหมดของคุณ อัตราต่อรองการเดิมพันแบบพาร์เลย์ค่อนข้างใหญ่ แต่หากการแข่งขันหนึ่งแพ้การเดิมพันทั้งหมดจะถือว่าเสีย

ตรงไปตรงมา Sbobetibc888

เอาท์ไรท์เป็นประเภทของการเดิมพันโดยการตัดสินว่าใครจะเป็น Juada ในหนึ่งลีกหรือรอบที่แน่นอน ตัวอย่างเช่นในภาพด้านบน ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก 2015/2016 ผู้ชนะหมายถึงเราตัดสินว่าทีมใดจะเป็นแชมป์เปี้ยนส์ลีกฤดูกาลนี้ ทีมที่ได้รับการคัดเลือกมากที่สุดที่จะเป็นผู้ชนะจะมีอัตราต่อรองที่น้อยกว่าทีมที่ได้รับความนิยมน้อยกว่า การเดิมพันนี้จะยังคงอยู่ในการเดิมพันที่กำลังรันอยู่หรือคงค้างจนกว่าลีกจะเสร็จสิ้น